Di chuyển các cuộc trò chuyện giữa các nhóm
Chọn nhóm mà mỗi cuộc trò chuyện nên thuộc về, sau đó lưu thay đổi của bạn.
Chọn nhóm mà mỗi cuộc trò chuyện nên thuộc về, sau đó lưu thay đổi của bạn.
Không tìm thấy cuộc trò chuyện trong các nhóm bạn sở hữu.
Tạo một cuộc trò chuyện trước. Việc di chuyển sau đó sẽ thay đổi nhóm bạn sở hữu — nó không chia sẻ với học sinh.