มอบหมายการสนทนาให้กับกลุ่ม

เลือกกลุ่มที่การสนทนาทุกอันควรอยู่ จากนั้นบันทึกการเปลี่ยนแปลงของคุณ

ไม่พบการสนทนาในกลุ่มที่คุณเป็นเจ้าของ

สร้างการสนทนาก่อน การย้ายมันในภายหลังจะเปลี่ยนกลุ่มที่คุณเป็นเจ้าของ — จะไม่แชร์กับนักเรียน